Vietnam Airlines mới đây thông báo trong tháng 3/2021 sẽ mở bán tới 3 chuyến bay quốc tế đi Sydney (Úc), trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp. Cùng ABAY tham khảo chi tiết về các chuyến bay này để có kế hoạch mua vé máy bay bạn nhé.

Theo đó, Vietnam Airlines mở bán chuyến bay quốc tế Tp Hồ Chí Minh – Sydney (Úc) với lịch trình trong tháng 03/2021 như sau:

– Ngày bay: 4/03/2021; 7/03/2021; 11/03/2021

– Thời gian khởi hành: 21h45p từ sân bay Tân Sơn Nhất

– Thời gian hạ cánh: 10h25p+1 tại Sydney (theo giờ địa phương)

– Số hiệu chuyến bay: VN773

– Tàu bay: 787

vna-mo-ban-hcm-bangkok-thang-3-2021-compressed (1)

Một số lưu ý quan trọng:

– Vietnam Airlines không bán hành lý trả trước, hành lý tính cước, hành lý đặc biệt, hành lý ưu đãi theo tiêu chuẩn hội viên Bông Sen Vàng trên các chuyến bay này.

– Hành khách phải tự đảm bảo đủ điều kiện, thủ tục nhập cảnh theo quy định của nước sở tại.

– Đối với khách không phải công dân, thường trú dân tại Úc: Phải có thư phê duyệt của nhà chức trách Úc. Khách sẽ bị từ chối nếu không có phê duyệt này xuất trình khi làm thủ tục.

– Hành khách sẽ phải đảm bảo cách ly tại Sydney 14 ngày mới thực hiện chuyến bay tiếp

– Mỗi chuyến đang được tạm chấp nhận nhập cảnh cho 20-25 khách.

– Thông tin chi tiết, hành khách vui lòng liên hệ Đại lý, Phòng vé Vietnam Airlines để được tư vấn.

vna-mo-ban-bay-hcm-sydney-thang-3-2021-compressed (1)

Như vậy, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, Vietnam Airlines tiếp tục duy trì chuỗi chuyến bay quốc tế nhằm tạo điều kiện cho hành khách là công dân Việt Nam cũng như nước ngoài có cơ hội đi lại, trở về quê hương hoặc nơi học tập, làm việc.

Bên cạnh đó, mạng lưới bay nội địa của hãng vẫn hoạt động sôi nổi với các chương trình ưu đãi, khuyến mại nhân dịp đầu xuân năm mới. Gần đây nhất, Vietnam Airlines kết hợp cùng Pacific Airlines triển khai chương trình ưu đãi khai xuân, trong đó mở bán 01 triệu vé máy bay giá chỉ 88.000 đồng/ chiều áp dụng toàn mạng bay nội địa. Tham khảo chương trình tại đây.

Đặc biệt, Vietnam Airlines vẫn đảm bảo tốt việc thực hiện các quy trình phòng chống dịch bệnh, mang lại cho hành khách những chuyến bay an toàn và yên tâm. Một số biện pháp phòng dịch gồm:

– Hành khách bắt buộc khai báo y tế và đo nhiệt độ trước chuyến bay.

– Vietnam Airlines từ chối vận chuyển hành khách có biểu hiện bất thường về sức khỏe, lắp đặt thảm khử khuẩn tại cửa lên tàu bay.

– Hành khách cũng như tổ bay được yêu cầu đeo khẩu trang đúng cách trong suốt hành trình.

– Khăn lau tay kháng khuẩn được cung cấp cho tất cả hành khách trên chuyến bay.

– Màng lọc HEPA lọc không khí vô trùng trên tàu bay.

– Tàu bay được khử khuẩn vào cuối ngày bằng dung dịch tiêu chuẩn quốc tế.