Nếu Côn Đảo vốn là điểm hẹn “trong mơ” mà bạn luôn ao ước được đặt chân tới, nhưng còn ngần ngại bởi quãng đường xa xôi và những lần nối chuyến có phần phức tạp, thì giờ đây, hòn đảo xinh đẹp này đã trở nên gần hơn để bạn dễ dàng chinh phục vì đã có các đường bay thẳng mới được khai trương của hãng hàng không Tre Việt.

Bamboo-Airways-mo-duong-bay-di-con-dao

3 đường bay thẳng tới Côn Đảo sắp được Bamboo Airways chính thức khai trương

Cụ thể, Bamboo Airways sẽ chính thức đưa vào khai thác 3 đường bay thẳng đi Côn Đảo bao gồm:

– Hà Nội – Côn Đảo
– Hải Phòng – Côn Đảo
– Vinh – Côn Đảo

Thời gian chính thức khai trương là ngày 29/09/2020 tới đây, và đặc biệt, các đường bay đi Côn Đảo đều sẽ được phục vụ bằng dòng máy bay Embraer 195 cực hiện đại. Đây là thế hệ máy bay phản lực tân tiến với chiều dài, chiều cao và sải cánh vượt trội so với các mẫu máy bay cùng dòng. Khoang khách của máy bay được thiết kế thông minh, có thể vận chuyển lên đến 124 hành khách theo cấu hình 2 dãy ghế, mỗi dãy 2 ghế, một lối đi ở giữa, tạo điều kiện cho việc di chuyển và nghỉ ngơi thoải mái trong khoang.

Mặc dù tới ngày 29/09 những chuyến bay thẳng đầu tiên đi Côn Đảo mới được khai trương, nhưng hãng hàng không Bamboo Airways đã chính thức mở bán vé máy bay cho các hành trình này từ 00h00p ngày 12/09 vừa qua. Hấp dẫn hơn cả, giá vé cho các hành trình bay thẳng Côn Đảo của Bamboo dao động từ 1.999.000 đồng/ chiều (chưa bao gồm thuế phí).

Bamboo-Airways-mo-duong-bay-di-con-dao-1

Bamboo Airways mở bán vé bay thẳng đi Côn Đảo từ 12/09/2020

Được biết, thời gian bay từ Hà Nội và Hải Phòng đi Côn Đảo khoảng 2h10p/ chặng, trong khi đó thời gian bay từ Vinh đi Côn Đảo chỉ khoảng 1h45p/ chặng. Như vậy, có thể nói thời gian bay đã tiết kiệm hơn nhiều, khoảng 1,5h so với di chuyển bằng các chuyến bay nối chuyến thông thường trước đây.

Bạn cũng nên biết, khác với quy định về hành lý thông thường, khi đặt vé máy bay đi Côn Đảo, hành khách bay hạng Bamboo Plus được mang theo tối đa 15kg hành lý ký gửi miễn cước07kg hành lý xách tay, hạng Thương gia Bamboo Business được mang theo tối đa 25kg hành lý ký gửi miễn cước07kg hành lý xách tay.

Từ tháng 3 đến tháng 9 tại Côn Đảo là mùa mưa, tuy nhiên những cơn mưa ở đây thường chỉ kéo dài khoảng 1h, hầu hết thời gian còn lại có nắng chan hòa, thích hợp cho các hoạt động tham quan, khám phá. Đặc biệt, đây cũng là dịp thích hợp để bạn được chiêm ngưỡng rùa biển lên bờ đẻ trứng. Từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau, nhất là dịp sau Tết âm lịch là thời gian vô cùng lý tưởng để bạn du lịch Côn Đảo do lúc này là mùa khô.

Một số điểm tham quan nổi tiếng và hoạt động trải nghiệm thú vị tại Côn Đảo:

– Khám phá bãi Đầm Trầu
– Câu cá biển Đông
– Xem rùa đẻ trứng
– Ghé thăm miếu bà Phi Yến
– Viếng thăm nhà tù Côn Đảo
– Viếng thăm nghĩa trang Hàng Dương

Những món đặc sản hấp dẫn không thể bỏ qua khi du lịch Côn Đảo: mứt bàng, cua mặt trăng, ốc vú nàng, mắm hàu Côn Đảo…

Ngay từ bây giờ, hãy lên kế hoạch thật cụ thể và đặt vé Bamboo Airways để sớm sở hữu cho mình cơ hội bay Côn Đảo thật dễ dàng, thuận tiện bạn nhé. Rất nhiều trải nghiệm thú vị và những điều hấp dẫn đang chờ đón bạn khám phá đấy.