Nếu là “dân xê dịch” thứ thiệt hẳn rằng các bạn đã nắm rõ top 5 ứng dụng đặt vé máy bay uy tín nhất hiện nay. Với bài viết dưới đây, hãy cùng Đi Đâu Thế khám phá những ứng dụng cực hữu ích này nhé!

1. Skyscanner – ứng dụng đặt vé máy bay uy tín nhất hiện nay được nhiều người biết đến

Skyscanner

Skyscanner – bảo bối của dân sành du lịch

Với những tín đồ du lịch, hẳn rằng Skyscanner sẽ là bảo bối không thể không biết đến. Đến với Skyscanner, các bạn có thể sử dụng các chức năng của ứng dụng này để đặt vé máy bay, tìm khách sạn ở tất cả các quốc gia trên thế giới với giá thành rẻ nhất có thể, bạn sẽ được so sánh nhiều hãng bay khác nhau với các đề xuất bay thẳng hay transit 1 cách vô cùng cụ thể từ giờ bay đến giá tiền. Kết quả xuất hiện trên màn hình sẽ ưu tiên theo giá tiền, thời gian, bay thẳng hay nối chuyến…

Ưu việt hơn nữa, Skyscanner còn hỗ trợ bạn so sánh giá tiền của các ngày bay trong các tháng khác nhau giúp cho bạn nhanh chóng chọn lựa được chuyến bay phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Hoặc nếu bạn chưa có kế hoạch cụ thể, với Skyscanner bạn có thể nhập trước điểm đi, điểm đến, hệ thống sẽ tìm cho bạn 1 điểm đến có giá thành rẻ nhất vào 1 thời điểm đã định

>> Link tải app Skyscanner MIỄN PHÍ <<

2. Google Flights

Google Flights

Google Flights được đánh giá cao bởi cách thức tìm kiếm đơn giản, hiệu quả

Google Flights là một sản phẩm của Google, đây cũng chính là ứng dụng đặt vé máy bay được nhiều người yêu thích bởi những tính năng đa tiện ích của ứng dụng này.

Với Google Flight bạn sẽ nhanh chóng tìm được những tấm vé máy bay giá tốt nhất vào những ngày gần với ngày khởi hành của bạn.

Bên cạnh đó, điểm cộng được nhiều người yêu thích của ứng dụng này chính là dao diện dễ sử dụng, hiển thị sinh động các chuyến bay có sẵn dưới dạng bản đồ, đồ thị hoặc lịch. Google Flight cũng cho phép bạn lưu thông tin đặt vé vào Google Now, quy đổi đơn vị tiền (ví dụ như từ USD sang SGD) hay chia sẻ cùng bạn bè.

3. Hopper

Hopper

Ứng dụng đặt cùng Hopper

Hopper cũng là một cái tên “sáng giá” được nhiều người liệt vào top ứng dụng đặt vé máy bay uy tín nhất hiện nay. Với Hopper, bạn chỉ cần truy cập, điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, các bạn sẽ nhanh chóng được trả kết quả loạt vé máy bay giá rẻ. Kết quả trả về của Hopper không nhiều nhưng rất sát với nhu cầu của người dùng, các chuyến bay sẽ được tô màu khác nhau để phân biệt theo giá tiền đắt, rẻ bao gồm màu xanh (giá rẻ), màu vàng và màu cam (trung bình), màu đỏ (đắt đỏ).

Đơn giản, tìm kiếm dễ dàng, dễ hiểu… là những điểm cộng được nhiều người đánh giá cao khi sử dụng Hopper

>> Link tải Hopper <<

4. Kayak

Kayak

Tìm kiếm vé máy bay giá rẻ cùng Kayak

Kayak là ứng dụng đặt vé máy bay, khách sạn, thuê xe ô tô với mức giá vô cùng tiết kiệm. Bên cạnh đó Kayak sở hữu giao diện đơn giản với quy trình đặt vé rất nhanh. Đặc biệt, tính năng Price Forecast (Dự báo giá) được tích hợp trong ứng dụng, cho phép bạn biết liệu giá vé máy bay có tăng lên hay không thông qua biểu đồ lịch sử giá trong 90 ngày qua

>> Link tải Kayak << 

5. Cheapflights

Cheapflights

Cheapflights

Cheapflights cũng chính là một trong những ứng dụng đặt vé máy bay được nhiều người ưa thích nhất hiện nay. Đến với Cheapflights bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm, so sánh và đặt vé các chuyến bay và khách sạn giá rẻ từ hàng trăm hãng hàng không, đại lý du lịch và khách sạn khác nhau. Không những thế, Cheapflights còn giúp bạn cân bằng khoảng thời gian bay mà bạn nên cân nhắc cùng với giá tiền. Chúng ta cũng thể thể lưu lại kết quả tìm kiếm lúc trước để so sánh với kết quả lúc sau.

>> Tải app Cheapflight miễn phí <<

Trên đây là top 5 ứng dụng đặt vé máy bay uy tín nhất hiện nay, hy vọng chúng sẽ giúp ích cho các bạn nhiều cho hành trình sắp tới.