Là tổ hợp vui chơi, giải trí mang đẳng cấp quốc tế – Công viên nước Hạ Long (Typhoon Water Park Hạ Long) luôn nằm trong top những điểm đến hấp dẫn hàng đầu mà ai ai cũng không thể bỏ qua khi có dịp du lịch Quảng Ninh. Cùng Didauthe “quẩy” tung công viên nước để xóa tan cái nóng mùa hè các bạn nhé!

Những điều bất ngờ thú vị tại công viên nước Hạ Long

cong-vien-nuoc-ha-long-1

Địa điểm vui chơi, giải trí thú vị và hấp dẫn

Nằm trong quần thể vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế Sun World Halong Complex tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), công viên nước Hạn Long hội tụ 12 trò chơi dưới nước độc đáo, mới lạ hàng đầu thế giới, mang tới thêm một điểm đến giải trí đẳng cấp cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Trải rộng trên diện tích gần 20 ha, công viên nước Hạ Long được được chia thành 3 khu riêng biệt: khu vui chơi dành cho gia đình, khu vui chơi dành cho trẻ em và khu vui chơi mạo hiểm cho tín đồ mê cảm giác mạnh.

Điểm nhấn nổi bật thu hút nhiều người trải nghiệm bậc nhất tại công viên nước này chính là khu vực vui chơi mạo hiểm. Tại đây hội tụ đủ các trò chơi để mạo hiểm dành cho những người đam mê thử thách, thỏa sức khám phá giới hạn của bản thân. Các trò chơi hấp dẫn bậc nhất tại đây bao gồm:

– Tia chớp khổng lồ: Du khách thử thách với những làn trượt đầy màu sắc từ tít trên cao và tiếp nước với tốc độ dòng chảy lớn. Trò chơi này dành cho người có chiều cao trên 1m50.

cong-vien-nuoc-ha-long

– Thử thách mãng xà: Du khách thử thách cảm giác rơi từ do từ trên cao xuống với đường trượt xoắn siêu tốc, nhìn từ xa như một con mãng xà khổng lồ. Giới hạn chiều cao: 95 cm – 120 cm và phải có người lớn đi cùng.

– Đảo hải tặc: Với các đường trượt tốc độ cao, trò chơi này mang đến cho bạn cảm giác nhanh hơn cả thử thách mãng xà, các bạn có thể trượt 3 – 4 người/phao. Giới hạn chiều cao: trên 120cm

– Cuồng phong lốc xoáy: Các máng trượt ngoằn nghoèo với tốc độ siêu tốc sẽ mang tới cảm giác mạnh cho những người ưa thử thách. Giới hạn chiều cao: trên 122cm.

– Cơn bão nhiệt đới: Các mô hình tại đây có hình dáng như một lòng chảo khổng lồ, du khách thả mình từ trên cao xoay vòng không ngừng, có thể chơi theo nhóm 5 người. Giới hạn chiều cao: trên 122cm.

– Cưỡi rồng vượt thác: Xuyên qua những thác nước khổng lồ, bạn rơi tự do từ trên cao xuống những máng trượt với tốc độ nhanh. Giới hạn chiều cao: trên 120cm.

Tại khu vui chơi thiếu nhi, công viên nước Hạ Long mang đến không gian giải trí rực rỡ sắc màu, với chuỗi trò chơi hấp dẫn và tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ. Những đường trượt ấn tượng, mô hình các sinh vật ngộ nghĩnh tại khu vực “Vịnh Mặt trời” hay “Quốc đảo kỳ diệu” đem đến cho các bé cảm giác bất ngờ, thích thú.

Giá vé công viên nước Hạ Long

cong-vien-nuoc-ha-long-3

Giá vé công viên nước Hạ Long là bao nhiêu? Chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi chuẩn bị cho mình chuỗi ngày vi vu, du lịch Quảng Ninh.

Theo đó, giá vé tại công viên nước Hạ Long được chia làm nhiều hạng mục cụ thể như sau:

Giá vé lẻ

+ Người lớn(cao trên 1.4m): 350.000đ/người/lượt.

+ Trẻ em cao từ 1m – 1,3m: 250.000đ/người/lượt.

Giá vé năm

Giá người lớn và trẻ em trên 1m: 600.000đ/người/năm.

Giờ mở cửa công viên nước 

– Vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, công viên nước mở cửa từ 14h00p đến 19h00p.

– Vào các ngày thứ 7 cà chủ nhật, công viên nước mở cửa từ 09h00p đến 19h00p.

– Các ngày lễ 30/4 và 1/5(từ 27/04 – 01/05/2019), công viên nước mở cửa từ 09h00p đến 19h00p.

Trên đây là những thông tin hữu ích về các hạng mục, thời gian mở cửa cũng như giá vé tại công viên nước Hạ Long. Hi vọng bạn sẽ có thêm điểm dừng chân trong những ngày nghỉ nghỉ sắp tới. Nếu bạn đang lên kế hoạch đến thăm Quảng Ninh, hãy tham khảo thêm Những địa điểm du lịch Quảng Ninh hot nhất hè 2020 nhé!