Các trò chơi ở công viên nước Hồ Tây luôn thật thú vị mang đến cho người vui chơi những trải nghiệm thật nhiều sắc màu, gạt bỏ hết những căng thẳng sau thời gian học tập, làm việc… Chính vì vậy nơi đây trở thành điểm hẹn được nhiều cư dân thủ đô yêu thích.

cac-tro-choi-o-cong-vien-nuoc-ho-tay-1

Công viên nước Hồ Tây là địa điểm vui chơi ngay giữa lòng thủ đô được nhiều người yêu thích

Khu vui chơi giải trí công viên nước Hồ Tây có diện tích hơn 8ha tọa lạc tại địa chỉ số 614 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội. Công viên nước Hồ Tây được thiết kế hiện đại với những vật liệu nhập khẩu vô cùng hiện đại từ Tây Ban Nha, đảm bảo an toàn cho mọi người khi đến đây vui chơi giải trí.

Các trò chơi ở công viên nước Hồ Tây được nhiều người yêu thích nhất

Vòng quay khổng lồ

Với những ai muốn ngắm nhìn Hà Nội và hồ Tây từ trên cao, vòng quay khổng lồ đích thị là trò chơi lý tưởng. Bên cạnh đó đây cũng là một trong những trò chơi được yêu thích nhất ở công viên nước Hồ Tây, bởi ở độ cao gần 60m, vòng quay sẽ di chuyển thật nhẹ nhàng, chậm rãi, tạo điều kiện cho các bạn ngắm cảnh Hà Nội từ bờ phía Tây tuyệt đẹp. Bên cạnh đó cảm giác lơ lửng trên cao cũng khiến bạn vô cùng phấn khích.

Tàu điện trên không

cac-tro-choi-o-cong-vien-nuoc-ho-tay-2

Thử cảm giác mạnh cùng trò tàu điện trên không

Trò tàu điện trên không cũng nằm trong top những trò chơi được yêu thích nhất tại công viên nước hồ Tây. Với trò chơi này các bạn có thể mặc sức ngắm nhìn hồ Tây thơ mộng, tận hưởng làn gió từ trên cao. Trò tàu điện trên không không quá mạo hiểm, chính vì vậy mà nó dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn..

Đu dây văng

Đu dây văng là một trong các trò chơi ở công viên nước Hồ Tây mang lại cho người chơi cảm giác vui vẻ sảng khoái và đầy phấn khích. Với trò đu dây văng, người chơi sẽ ngồi trên những chiếc xích đu và dần dần di chuyển với tốc độ tăng dần đều, những đoạn cao trào và được nhiều người hò hét nhất là khi xích đu xuống thấp và dần đưa lên cao.

Mỗi ghế ngồi trên xích đu đều được trang bị dây đai an toàn, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia trò chơi này nhé!

Sóng thần

cac-tro-choi-o-cong-vien-nuoc-ho-tay-3

Khu vui chơi dưới nước với nhiều hoạt động hấp dẫn

Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi tại khu công viên nước những ngày Hà Nội oi nóng thì đừng bỏ qua trò sóng thần hấp dẫn. Với trò chơi này các bạn sẽ được ngồi trên một chiếc thảm bay có kèm phao và bắt đầu được thắt đai an toàn trước khi trượt mạnh xuống nước.

Rồng thép Thăng Long

Rồng thép Thăng Long là trò chơi dành cho những ai ưa thích cảm giác mạnh. Tuy vậy trò chơi này cũng có được độ gay cấn, hấp dẫn đặc biệt hợp lý, giúp mang đến cho người chơi cảm giác dễ chịu, thư giãn hấp dẫn.

Trên đây là các trò chơi ở công viên nước Hồ Tây vô cùng hấp dẫn và thú vị để bạn có thể “quậy” hết mình trong mùa hè năm nay, xua tan đi cái nóng, rũ bỏ hết những mỏi mệt của cuộc sống. Còn nếu bạn muốn đi xa hơn, thì tham khảo những địa điểm du lịch gần Hà Nội nhé!