2 cách mua thêm hành lý ký gửi Jetstar được Didauthe chia sẻ ở bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả với đống hành lý mà mình muốn mang theo trên hành trình bay sắp tới.

Cách mua thêm hành lý ký gửi Jetstar thông qua website trực tuyến của hãng

Bước 1:

mua-them-hanh-ly-ky-gui-jetstar

Truy cập vào website trực tuyến Jetstar, tại trang chủ bạn click chuột vào mục “quản lý đặt chỗ” hoặc “đặt chỗ”.

Bước 2:

mua-them-hanh-ly-ky-gui-jetstar-1

Sau khi click chuột vào mục đặt chỗ thì giao diện sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập thông tin vào ô xác nhận đặt chỗ và địa chỉ email. Tại ô xác nhận đặt chỗ bạn tiến hành nhập MÃ ĐẶT CHỖ và nhập email theo yêu cầu.

Sau đó màn hình sẽ hiển thị yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân vào hành trình chuyến bay của mình gồm:

– Xác nhận đặt chỗ.

– Họ tên.

– Điểm khởi hành.

– Điểm đến.

Sau khi hoàn tất các thông tin theo yêu cầu bạn xác nhận vào ô “tìm đặt chỗ”.

Bước 3:

mua-them-hanh-ly-ky-gui-jetstar-2

Kế đến, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về hành lý trên chuyến bay của bạn, bạn chỉ cần chọn mục hành lý ký gửi và lựa chọn số kg hành lý bạn muốn mang theo.

Hoàn tất khâu chọn lựa bạn nên kiểm tra lại và nếu đã ưng ý, hãy tiếp tục nhấn CONTINUE để chuyển qua bước thanh toán tiền.

Bước 4:

mua-them-hanh-ly-ky-gui-jetstar-3

Sau khi bạn thực hiện các bước trên thành công thì màn hình sẽ hiển thị ra các hình thức thanh toán cụ thể:

– Thanh toán bằng thẻ tín dụng.

– Thanh toán bằng thẻ nội địa qua cổng OnePay.

– Thanh toán bằng phiếu thanh toán.

Sau khi chọn lựa hình thức thanh toán phù hợp thì bạn nhập các thông tin cần thiết và thực hiện theo yêu cầu.

Đây được đánh giá là cách mua thêm hành lý của Jetstar giúp bạn chủ động và có thể thoái mái cân nhắc chọn lựa gói hành lý mà mình mong muốn. Tuy nhiên, đối với những người hạn chế với những kỹ năng công nghệ thì đây lại không phải là giải pháp hữu hiệu.

Cách mua thêm hành lý ký gửi Jetstar thông qua đại lý

 Một cách nữa rất rất đơn giản và được nhiều người ứng dụng khi muốn mua bổ sung hành lý ký gửi chính là thông qua đại lý ủy quyền chính thức của hãng.

Với hình thức này, bạn có thể đến các đại lý nơi mình đặc vé yêu cầu được cung cấp dịch vụ mua hành lý ký gửi b. bổ sung. Khi đó, các nhân viên chuyên trách sẽ hướng dẫn tận tình, cụ thể bạn các khâu từ đặt thêm hành lý đến thanh toán tiền.

Một số lưu ý khi mua hành lý bổ sung của Jetstar

– Bởi mức phí mua thêm hành lý ký gửi Jetstar tại sân bay sẽ cao hơn rất nhiều so với việc mua trước khi ra sân bay, vì vậy các bạn nên quyết định sớm để tiết kiệm cho mình khoản chi phí đáng kể nhé!

– Trong trường hợp vì phát sinh một số lý do không mong muốn mà bạn có thêm hành ký cần ký gửi trước giờ bay thì hãy truy cập ngay vào trang web trực tuyến của Jetstar làm theo các bước mua hành lý ký gửi bổ sung như hướng dẫn ở trên.

– Bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking của bất kì ngân hàng nào với yêu cầu được hỗ trợ thanh toán phí để thanh toán chi trả cho việc mua hành lý ký gửi bổ sung dễ dàng hơn.

Trên đây là 2 cách mua thêm hành lý ký gửi Jetstar hiện được nhiều người áp dụng và đã có những phản hồi tích cực. Didauthe hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho chuyến bay của bạn trong thời gian sắp tới.